Guides

  • 153/76210_1401088168.jpg

    Brave Frontier เทคนิคการอัพเลเวล Brave Burst และ Super Brave Burs..

    การอัพเลเวลยูนิตไม่ใช่เรื่องยากในเกมนี้ แต่ปัญหาใหญ่จะอยู่ที่การอัพ Brave Burst (BB) และ Super Brave Burst มากกว่า

    Type : News > Guide

    Posted by : AIR  Date : 26 May 2014

    Read : 36,124  Comment : 12  Vote : -

  • 153/76104_1400579670.jpg

    Brave Frontier แนวทางการเพิ่มคะแนนใน Frontier Hunter EX

    ตอนแรกก็กะว่าจะแนะนำทีมกับมอนสเตอร์ที่เจอใน FH EX ครั้งที่ 3 แต่คิดว่าตัวแปรเยอะมากเพราะแต่ละคนมียูนิตที่ต่างกันไป จะมาปรับทีมตอนนี้คงไม่ทันกันแล้ว ในตอนนี้ผมขอเขียนเป็นแนวทางรวมๆ อีกสักครั้ง ว่าจะทำยังไงถึงได้คะแนนรวมดีขึ้นอีกสักนิด

    Type : News > Guide

    Posted by : AIR  Date : 20 May 2014

    Read : 9,649  Comment : 4  Vote : -

  • 152/75949_1399889344.jpg

    Brave Frontier เตรียมพร้อมรับมือ Frontier Hunter (ตอนที่ 1)

    Frontier Hunter หรือ FH นั้น เป็นดันเจี้ยนพิเศษที่ให้ผู้เล่นได้แสดงความสามารถของยูนิตที่มีเพื่อทำคะแนนสะสมรับของรางวัลในเกม เป็นกิจกรรมแบบจำกัดเวลา ประมาณ 1 เดือนจัดหนึ่งครั้ง ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์

    Type : News > Guide

    Posted by : AIR  Date : 12 May 2014

    Read : 6,831  Comment : 3  Vote : -

  • 152/75829_1399440426.jpg

    Brave Frontier Karl Units ใหม่ น่าใช้ใน Arena

    เรียกได้ว่ามีอัพเดตอย่างต่อเนื่องกันจริงๆ สำหรับ Brave Frontier ซึ่งครั้งที่แล้วเราได้เสนอเกี่ยวกับ Units ระดับ 6 ดาวกันไป และครั้งนี้เราก็มี Units อีกตัวที่เก่งกาจไม่แพ้กัน

    Type : News > Guide

    Posted by : Bu2ning  Date : 7 May 2014

    Read : 11,432  Comment : 8  Vote : -

  • 152/75780_1399351714.jpg

    Brave Frontier แนวทางการทำ Brave Burst ต่อเนื่องทุกเทิร์น

    ในแพตช์ที่สามารถ Evo พวกสัตว์เทพให้กลายเป็นแบบ 6 ดาวได้ การทำ Brave Burst อย่างต่อเนื่องน่าจะทำได้ง่ายขึ้น ความจริงไม่ต้องรอ Douglas แบบ 6 ดาว ก็พอทำ Unlimited Brave Burst ได้อยู่

    Type : News > Guide

    Posted by : AIR  Date : 6 May 2014

    Read : 10,445  Comment : 5  Vote : -

  • 152/75651_1398660544.jpg

    Brave Frontier จุดเด่นของยูนิต NPC: Seria, Karl, Lugina

    Seria, Karl, Lugina, Paris, Tilith พวกนี้เป็นยูนิตพิเศษที่สามารถนำมาใช้ได้ พวกนี้ถ้าดูจากค่า Stat อาจไม่ต่างจากยูนิตที่ได้จาก Rare Summoner นัก แต่มีจุดดีที่อาจมองไม่เห็นจาก Stat ทั่วไป

    Type : News > Guide

    Posted by : AIR  Date : 28 April 2014

    Read : 30,804  Comment : 25  Vote : -

  • 152/75522_1398146587.jpg

    Brave Frontier จุดเด่นของ 6 ยูนิตใหม่สายบัฟ

    กลุ่มยูนิตใหม่ที่เพิ่งเปิดได้จากประตู อาจจะไม่ใช่กลุ่มเทพเหมือนชุดก่อนหน้านี้ เพราะเป็นสายบัฟซึ่งปกติไม่ค่อยนิยมใช้กันอยู่แล้ว แต่กลุ่มนี้ถือว่าน่าสนใจ เพราะนอกจากผลของการบัฟจะมีประสิทธิภาพสูงกว่ายูนิตในปัจจุบันแล้ว ยังมีค่าความสามารถที่ค่อนข้างสูง

    Type : News > Guide

    Posted by : AIR  Date : 22 April 2014

    Read : 32,504  Comment : 22  Vote : -

  • 151/75420_1397637091.jpg

    Brave Frontier ไขปริศนาของเกจท่าไม้ตาย Brave Burst

    ระบบ Brave Burst (BB) หรือท่าไม้ตายของตัวละครนั้น เป็นอีกระบบหนึ่งที่ในเกมอธิบายให้ผู้เล่นเข้าใจเพียงบางส่วน แต่ยังคงมีข้อสงสัยในเชิงลึก จึงมีคนทดสอบระบบต่างๆ ของการทำงาน Brave Burst ว่าใช้งานยังไงกันแน่

    Type : News > Guide

    Posted by : AIR  Date : 16 April 2014

    Read : 27,729  Comment : 18  Vote : -

  • 151/75278_1396927532.jpg

    Brave Frontier เจาะลึกสูตรคำนวณค่าความเสียหาย

    เรื่องสูตรคำนวณภายในเกมนี้ ไม่มีการเผยอย่างชัดเจน อีกทั้งแบ่งการโจมตีเป็น Hit ทำให้สังเกตตัวเลขได้ยาก จนกระทั่งมีชาวญี่ปุ่นได้ทำการทดสอบเพื่อหาสูตรที่น่าจะใกล้เคียงความเป็นจริง

    Type : News > Guide

    Posted by : AIR  Date : 8 April 2014

    Read : 14,507  Comment : 11  Vote : -

  • 149/74405_1393219862.jpg

    Brave Frontier เปลือยระบบ Arena ลานประลองวัดฝีมือ

    ในเกม Brave Frontier นั้นมีอีกหนึ่งโหมดการเล่นที่ผู้เล่นให้ความสนใจและได้รับความนิยมอย่างมากนั่นก็คือโหมด Arena ซึ่งเป็นเหมือนลานประลองที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกัน โดยจะมีการจัดอันดับหรือ Ranking ในเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้ยังมีการเลื..

    Type : News > Guide

    Posted by : ShinBiDan  Date : 24 February 2014

    Read : 19,841  Comment : 16  Vote : -